Bí quyết phân biệt nước hoa kích dục thật hay giả

Như các bạn đã biết thì trong thời gian qua trên thị trường xuất hiện nhiều loại nước hoa kích dục hàng giả làm hoang man nhiều khách hàng không biết nên chọn mua sản phẩm nào và nên mua ở đâu và rất nhiều câu hỏi được gửi về gunmax18.com chúng tôi xoay quanh về các vấn đề cách chọn nước hoa chính hãng, làm sao có thể phân biệt nước hoa giả bằng mắt thường nhanh chóng, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ đến quý khách hàng làm sao có thể dễ dàng phân biệt được nước hoa kích dục thật giả và nên sử dụng sản phẩm nào để đem lại tác dụng cao nhất hiện nay.

Cách phân biệt nước hoa kích dục thật giả.

Như các bạn đã biết bất kỳ một sản phẩm nào khi được bài bán trên thị trường thì cũng đều có hàng thật và hàng giả. Đúng như các bạn lo lắng hiện nay các loại nước hoa kích dục nam nữ kém chất lượng được bài bán khá nhiều trên thị trường, nói chung thì cũng có nhiều loại cũng có tác dụng chứ không phải hoàn toàn không có tác dụng nhưng hiệu quả mà sản phẩm mang lại rất kém không như mong muốn của người sử dụng.

Để có thể phân biệt được nước hoa kích dục đó là hàng giả hay thật thì khi mua sản phẩm các bạn cần chú ý đến nguồn gốc sản xuất và xuất xứ của sản phẩm. Cần quan sát kỹ bao bì của sản phẩm xem có bông tróc hay bị bị tráo đổi từ sản phẩm khác qua hay không. Thường thì các sản phẩm chính hãng sẽ được in ấn một cách cẩn thận, rõ ràng, hình ảnh rõ nét, các thông tin, thông số sản phẩm được in đầy đủ trên bao bì.

Nếu như bạn là một người tinh ý thì bạn có thể dễ dàng nhận biết các sản phẩm hàng giả dựa vào ngày sản xuất và hạn sử dụng, các sản phẩm hàng kém chất lương, hàng nhái thường sẽ không có nguồn gốc sản xuất rõ ràng và hạn sử dụng, các sản phẩm chính hãng thường được in rõ ràng trên bao bì của sản phẩm mà bạn dễ dàng nhận thấy được.

Trong quá trình sử dụng thì các bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt được các loại nước hoa kích dục nam nữ thật giả dựa vào hiệu quả mà sản phẩm mang lại cũng như là thời gian mà sản phẩm phát huy công dụng. Thông thường các sản phẩm hàng nhái sẽ không bao giờ phát huy được công dụng mà bạn mong muốn, thậm chí có một số sản phẩm còn đem lại tác dụng phu gậy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Phân biệt bằng mã vạch

Một thương hiệu nước hoa kích dục có tên riêng, có sản phẩm riêng và có một kí hiệu riêng biệt, không một loại sản phẩm nào có thể trùng nhau dù trong cùng một bộ sưu tập. Đối với sản phẩm nước hoa kích dục chúng ta có thể dùng những cách sau để nhận biết đây có phải là nước hoa chính hãng hay không nhé.

Ký hiệu Batch Code là một ký hiệu nằm ở hai đầu sản phẩm hoặc được in trên vỏ hộp bên ngoài. Ký hiệu này không phải là mã vạch mà bạn thường hay nhìn thấy, ký hiệu này được các thương hiệu in chìm trên thân chai và không dễ nhìn thấy, bạn phải kiểm tra kỹ càng thì mới có thể hình thấy nó.

Cách kiểm tra nhận biết nước hoa thật giả

Sau khi tìm thấy mã này bạn có thể truy cập vào website checkcosmetic.net để kiểm tra. Sản phẩm chính hãng sẽ thể hiện rõ ngày tháng là thời hạn sử dụng của sản phẩm nước hoa. Nếu đó là hàng nhái hàng giả thì hệ thống sẽ báo lỗi.

Xuất hiện từ rất lâu, cách kiểm tra nước hoa chính hãng bằng cách check mã vạch thường được các cửa hàng áp dụng khi khách yêu cầu. Trước đây bạn phải ghi nhớ từng con số và ý nghĩa trên đó thì bây giờ dễ dàng hơn khi mà có nhiều app kiểm tra trên smartphone làm giúp bạn. Như ứng dụng BarcodeViet, RedLazer, Bakodo, Icheck là có thể tra ra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nhanh chóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể lên các website như upcdatabase.com để kiểm tra mã vạch. Sự thật là cách kiểm tra nước hoa bằng mã vạch có hiệu quả thật hay không khi càng ngày sự tinh vi trong việc làm giả hàng càng ngày càng làm nhiều người khó phân biệt, dường như rất khó để phân biệt được đâu là auth hay fake.

Cách kiểm tra nhận biết nước hoa thật giả

Trước khi tham khảo bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như các chi tiết khác để tránh nhầm lẫn và mua hàng kém chất lượng. Thương hiệu nước hoa kích dục đã giúp cho người tiêu dùng phân biệt thật hay giả họ đã cung cấp mã để khách hàng mình đăng nhập trên website kiểm tra khi mới mua sản phẩm.

Sử dụng nước hoa kích dục như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất.

Các dòng nước hoa kích dục cao cấp như 818, sexy trap, sexy man là các loại nước hoa cực mạnh có tác dụng kích thích ham muốn quan hệ tình dục nhanh chóng trong thời gian ngắn và thời gian kích dục kéo dài từ 1 đến 3 giờ tùy theo cơ địa từng người.

Để các loại nước hoa có thể phát huy hết được công dụng thì các bạn nên tiến hành sử dụng sản phẩm đúng cách, đa số các dòng nước hoa bên trên là cực kỳ mạnh bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ thôi lên các bộ phận của cơ thể như sau gáy, cổ tay, xung quang phòng, nói chung bạn xịt làm sao mà bạn tình có thể dễ dàng ngửi phải. Các loai nước hoa cao cấp thì chỉ cần bạn tình ngửi phải sau 5 đến 10 phút là bắt đầu có biểu hiện và thèm muốn quan hệ tình dục mãnh liệt mất kiềm chế tình dục.

Đánh giá của một số khách hàng khi mua một số loại nước hoa kích dục tại Gunmax18.com

Các sản phẩm nước hoa như 818, sexy trap, sexy man đều là những dòng nước hoa kích dục cao cấp, trong thời gian qua được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao bởi công dụng mà các sản phẩm này mang lại.

Theo thống kê của Gunmax18.com trong thời gian qua thì cứ 10 khách hàng thì đã có 8 đến 9 khách hàng tìm và mua trực tiếp các sản phẩm trên, còn những người còn lại thì đa số là các khách hàng mới, không biết nên mua sản phẩm nào tốt mà phải cần đến nhân viên chúng tôi để tư vấn, nhưng khi mua một trong các sản phẩm trên về sử dụng thì chúng tôi nhận được sự phản hồi tích cực từ các sản phẩm này, đa số là rất hài lòng, không có gì phải phàn nàn về chất lượng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào.

tags: nước hoa 818 có hiệu quả không | nuoc hoa kích duc nữ giá rẻ | nuoc hoa kich duc nu chinh hang | mua nuoc hoa kich duc nu