Chính sách vận chuyển

1.Phạm vi giao hàng :

– Gunmax18.com giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong nước.

– Ngoài đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và hùng hậu riêng của Gunmax18.com, chúng tôi còn liên kết với các nhà vận chuyển lớn khác như Bưu điện Việt Nam, Giao Hàng Nhanh và Viettel để đảm bảo việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.

2.Thời gian giao hàng:

– Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, bộ phận CSKH của Gunmax18.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện thoại trực tiếp.

– Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Khu vực

Thời gian giao hàng

( không kể CN).

Hồ Chí Minh

1-2 tiếng

Hà Nội

2-3 ngày

Miền Trung

3-5 ngày

Miền Bắc

3-5 ngày

Miền Nam

3-5 ngày

Nhằm mục đích mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các đơn hàng tại Gunmax18.com sẽ được miễn phí ship toàn quốc.

Trường hợp khách hàng muốn giao hàng hỏa tốc, khách hàng vui lòng chuyển khoản trước trong trường hợp sản phẩm gửi qua nhà xe, Gunmax18.com sẽ chủ động liên hệ nhà xe gần khu vực khách hàng.

3. Chính sách bảo đảm quyền lợi khách hàng:

– Nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại Gunmax18.com chúng tôi áp dụng chính sách đồng kiểm tra chất lượng sản phẩm khi khách hàng nhận hàng.

– Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng của Gunmax18.com có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.

– Các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm có thể được tiến hành sau khi quý khách đã thanh toán cho đơn hàng.

LƯU Ý:

– Chính sách này không áp dụng với hàng được giao bởi đơn vị thương nhân thành viên. Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất.

– Trường hợp quý khách yêu cầu kiểm tra hàng trước khi nhận nhưng không nhận được sự hợp tác từ nhân viên giao nhận, quý khách có quyền không nhận hàng và liên hệ với Gunmax18.com để được nhân viên chăm sóc.