Hiển thị một kết quả duy nhất

Nước hoa kích dục nam hiện nay đang được bày bán trên thị trường khá nhiều có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, bạn không biết chọn mua các loại nước hoa này từ địa chỉ nào uy tín. Tại Gunmax18.com chúng tôi cam kết bán các loại nước hoa kích dục nam có nguồn gốc chủ yếu từ Mỹ, Pháp.. hàng nhập khẩu chính hãng.

Nước hoa kích dục nam có tác dụng kích thích, tăng ham muốn tình dục ở nam giới trong quan hệ tình dục, có thể lúc này bạn cũng chưa tin lắm phải không, nhưng sự thật thì chỉ có giới trẻ ăn chơi mới biết điều này. Các nữ giới hiện nay, thường dùng nước hoa kích dục nam cao cấp để chính phục bất cứ nam giới nào mà họ khao khát chiếm được.

Nước hoa kích dục nam với thành phần chủ yếu là hoạt chấtpheromone kết hơp với 1 số loại thảo dược thiên nhiên tạo ra mùi hương có tác dụng kích thích tình dục ở nam giới khi họ ngửi phải, có thể sẽ bị kích dục ngay lập tức. Cách sử dụng cũng khá là đơn giản chỉ cần xịt một ít nước hoa kích dục nam lên cơ thể và tiếp cận người mình thích, thì bạn tình sẽ bị lôi cuốn ham muốn từ hương pheromone trên cơ thể bạn.

Khi mua bất cứ loại nước hoa nào bạn cũng nên chú ý hàng thật hàng giả, hàng kém chất lượng, vì vậy khi mua bạn cần chú ý:

– Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ đâu.
– Giá thành đúng với thị trường, đừng ham rẻ mà tiền mất mà không đem đến hiệu quả.
– Sản phẩm phải có hộp đựng, có tem chống hàng giả.

-39%
-21%
-12%
850.000  750.000 
-21%
-18%