Phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

Bệnh xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới đạt cực khoái và xuất tinh trước lúc hoặc trong khi quan hệ, sớm hơn so với mong muốn. Đây là tình trạng rối loạn sinh dục phổ biến, chiếm khoảng 30% nam giới hiện nay và xảy ra chủ yếu ở thanh thiếu niên, người bị stress kéo dài hoặc bị rối loạn cương dương.
Xuất tinh sớm được chia thành 2 trường hợp
  • Xuất tinh sớm nguyên phát xảy ra ở nam giới lần đầu tiên quan hệ tình dục và hầu như xuất hiện thường xuyên trong những lần giao hợp tiếp theo. Thời gian “ra quân” khoảng 1 phút.
  • Xuất tinh sớm thứ phát xuất hiện từ từ hoặc đột ngột ở nam giới đang có đời sống tình dục bình thường. Thời gian xuất tinh không quá ngắn như xuất tinh sớm nguyên phát.
Xuất tinh sớm là một nỗi buồn khó bày tỏ, khó chia sẻ, song không nên để bệnh trở thành nỗi niềm thầm kín, cố chịu đựng. Vì điều này gây cản trở hoạt động tình dục, khiến các quý ông ngày càng chán nản, mặc cảm trước bạn đời và không muốn quan hệ tình dục ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc hôn nhân. Thay vào đó, bệnh xuất tinh sớm nên được giải quyết bằng cách trao đổi với bác sĩ các triệu chứng gặp phải, để được chẩn đoán và chỉ định phương pháp điều trị đúng đắn.
Kết quả hình ảnh cho xuất tinh sớm là gì

Biểu hiện của xuất tinh sớm

  • Xuất tinh luôn xảy ra trước hoặc trong vòng 1 phút khi đưa dương vật vào âm đạo (trường hợp bị xuất tinh sớm cả đời) hoặc không quá 3 phút (đối với người bị mắc xuất tinh sớm do tác động bệnh lý và các nguyên nhân khác).
  • Khi quan hệ, hầu như lúc nào cũng xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.
  • Xuất tinh sớm khiến nam giới chán nản, tự ti, suy nghĩ tiêu cực và tránh né quan hệ tình dục.
Ngoại trừ những trường hợp xuất tinh sớm bẩm sinh, nếu một người đàn ông xuất tinh dưới khoảng 3 phút khi quan hệ và sự xuất tinh này không theo chủ ý, làm ảnh hưởng tâm lý tiêu cực thì có thể kết luận người đó bị xuất tinh sớm.
Kết quả hình ảnh cho biểu hiện xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây ra tinh trạng xuất tinh sớm

Yếu tố tâm lý

Khi nam giới có những tâm trạng không ổn định như quá hồi hộp, lo lắng, ức chế,… cũng có thể dẫn đến tình trạng xuất binh sớm.

Trong một số trường hợp nam giới có tâm lý tự ti về cậu nhỏ, điều này có thể dẫn đến sự bối rối và không kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình.

Yếu tố sinh học

Khi bên trong cơ thể có những sự thay đổi nhỏ về mặt sinh học hoặc có thể do mắc phải một số bệnh lý viêm nhiễm ở vùng sinh dục có thể là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm như:

  • Nồng độ hoóc môn testosterone quá ít hoặc quá nhiều;
  • Các dây thần kinh kết nối đến hệ sinh dục không ổn định;
  • Các bệnh viêm nhiễm như viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt,…
  • Tuyến giáp gặp vấn đề
  • Tổn thương sau khi phẫu thuật

Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác như di truyền, thường xuyên mệt mỏi, quan hệ không đúng cách, chấn thương,…

Do thủ dâm thường xuyên

Nam giới thường xuyên thủ dâm dẫn đến nhạy cảm khi có sự kích thích. Nên đó có thể là yếu tố gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Sử dụng các chất kích thích

Các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, bia, rượu… cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến tình trạng xuất tinh sớm.

Kết quả hình ảnh cho nguyên nhân xuất tinh sớm

Các biện pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà

Các biện pháp không dùng thuốc
Thủ dâm trước khi giao hợp khoảng 30 phút, nhờ đó khi giao hợp thời gian xuất tinh sẽ dài hơn. Tuy nhiên, biện pháp này khó thực hiện với người lớn tuổi vì khoảng thời gian cần để cho cương dương vật tiếp theo cần dài hơn.
Phân tán tư tưởng khi đang giao hợp bằng cách đếm số từ 1 trở đi, hay xem tivi, nghĩ đến 1 chuyện khác,… cũng là một biện pháp khá khả thi.

Tập luyện kiềm chế xuất tinh
Các kỹ thuật được áp dụng là: kỹ thuật “bóp” qui đầu và kỹ thuật ngưng – khởi động.
Cả hai kỹ thuật đều nhằm loại bỏ sự xuất tinh bằng cách ngưng kích thích tình dục. Với kỹ thuật đầu, khi sắp xuất tinh, qui đầu sẽ được bóp nhẹ ở bụng, còn với kỹ thuật sau thì toàn bộ các cử động đều ngưng lại khi sắp xuất tinh.

Kết quả hình ảnh cho chữa xuất tin sớm

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Sau nhiều cuộc khảo sát và thông tin sàn lọc thì GUNMAX18.COM khẳng định với bạn rằng hiện tượng xuất tinh sớm hoàn toàn chữa được, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện các bài tập ở nhà, tránh các