Top 5 Kiểu thủ dâm nam sướng nhất mà bạn nên biết

Thủ dâm là việc tạo ra khoái cảm bằng cách tự kích thích bộ phận sinh dục mà không cần giao hợp. Đây là hành động để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mỗi bản thân con người khi đến tuổi trưởng thành.

Thủ dâm không phải việc xấu, nó giúp tránh một số căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục như sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục,…

Hầu như tất cả mọi người nhắc đến thủ dâm thì cảm thấy e ngại, xấu hổ, cũng có một số người cho rằng đó là hành vi không đúng đắn. Tuy nhiên, khoa học cho rằng việc thủ dâm ở độ tuổi trưởng thành là hoàn toàn chính đáng, bình thường nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục là bản năng của mỗi người.

Lợi ích của việc tự thủ dâm

Nếu như biết thủ dâm đúng cách và với tần suất nhất định thì nó sẽ mang lại lợi ích cho cả nam và nữ:

Đối với nam: Giúp nam giới điều tiết xuất tinh, giảm các nguy cơ ung thư tuyền liệt tuyến, và các bệnh lý khác ở đường sinh sản, giảm nguy cơ yếu sinh lý, giải tỏa ham muốn tình dục, làm sướng.

Đối với nữ giới: Cân bằng được trạng thái tình cảm, đạt được khoái cảm mà không cần quan hệ tình dục, giúp làm giảm nguy cơ bị viêm phụ khoa do các bệnh xã hội gây ra,…

Tác hại của việc thủ dâm quá mức

Tổn thương các bộ phận sinh dục của cả nam và nữ nếu quan hệ quá thô bạo. Song song với đó, nếu không vệ sinh sạch sẽ dụng cụ thủ dâm sẽ làm bộ phận sinh dục tổn thương, viêm nhiễm.

Làm cho cơ thể mệt mỏi, có trường hợp thủ dâm quá nhiều gây ra vô sinh hoặc suy thận.

Tinh trùng yếu, cản trở việc tinh trùng gặp trứng, dẫn đến khó thụ thai.

Dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm

Xuất hiện các bệnh như: đi tiểu nhiều, nước tiểu có màu đục, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản,..

Thủ dâm là chuyện rất bình thường của nam giới, thủ dâm đúng cách sẽ giúp các anh thỏa mãn nhu cầu sinh lý đồng thời đem lại niềm vui sướng trong tinh thần, tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý một cách hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 5 cách thủ đâm cho nam sướng nhất hiện nay.

Thủ dâm là chuyện rất bình thường của nam giới, thủ dâm đúng cách sẽ giúp các anh thỏa mãn nhu cầu sinh lý đồng thời đem lại niềm vui sướng trong tinh thần, tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý một cách hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 5 cách thủ đâm cho nam sướng nhất hiện nay.

Tự nắm cả bàn tay để tự sướng

Đây là cách thông thường nhất và dễ thực hiện nhất mà nam giới thường dùng khi quay tay. Chỉ cần nắm dương vật trong lòng bàn tay và di chuyển lên xuống là có thể đạt cực khoái và xuất tinh. Nam giới cũng có thể dùng một số ngón tay nhất định. Việc kích thích lên quy đầu sẽ tạo khoái cảm hoàn hảo hơn.

Với nam giới lần đầu thủ dâm, cần tuột bao quy đầu xuống và thêm một ít gel bôi trơn để đỡ khó chịu.

Lúc sắp xuất tinh, bạn nên dùng tay bóp hơi mạnh dương vật để dương vật giảm độ cương cứng, sẽ kéo dài thời gian quan hệ và tránh thói quen xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Dùng ngón trỏ và ngón cái thật điêu luyện

Tương tự như bài tập kéo dài dương vật, bạn chỉ cần vòng ngón trỏ và ngón cái quanh thân dương vật và sục lên xuống. Để tăng cường sự hưng phấn, có thể đặt các ngón tay còn lại lên massage thân dương vật.

Chỉ thủ dâm phần thân dương vật

Với những bạn đã lâu không thủ dâm, cách thủ đâm cho nam bằng cách vuốt phần thân, giữ khoảng cách với quy đầu sẽ giúp kéo dài thời gian thủ dâm và chống xuất tinh sớm. Khi sắp xuất tinh, bạn tạm dừng môt chút để đỡ hưng phấn và sau đó có thể tiếp tục vuốt phần thân dương vật cho đến khi xuất tinh.

Thủ dâm kiểu đầu nấm

Dùng cả hai bàn tay để kích thích lên vùng đầu dương vật, 1 tay tạo kiểu đầu nấm, 1 tay tạo kiểu thân nấm và chà sát dương vật theo chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật để thủ dâm tự sướng.

Phương pháp nhóm lửa trại

Điều này tương tự như kiểu đốt một nhóm lửa nhỏ nhưng sẽ bùng phát lượng nhiệt nóng lớn, bùng cháy cảm xúc. Bạn cần dùng hai bàn tay đặt vào dương vật. Chà 2 bàn tay để tạo nhiệt và kích thích dương vật cương cứng và dễ dàng đạt cực khoái cùng xuất tinh. Nên dùng gel bôi trơn để tránh tổn thương cho “cậu bé” khi thủ dâm theo kiểu nhóm lửa trại.

Trên đây là 5 cách thủ đâm cho nam suong nhat hiện nay được nhiều chuyên gia nam học khuyên nam giới sử dụng để thủ dâm đúng cách, khoa học, thỏa mãn nhu cầu, dễ đạt cực khoái và tránh xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ giúp bạn .