Tư thế quan hệ khi vợ mang bầu

Có khá nhiều câu hỏi từ các bạn gửi về cho GUNMAX18.COM như sau: “shop có thể cho em biết có nên quan hệ với vợ khi vợ đang mang bầu hay không”, “cách quan hệ khi vợ đang mang bầu”. Đây là những câu hỏi khá thực tế trong đời sống của vợ chồng, nên shop sẽ giải đáp cho các bạn dựa trên những kiến thức sinh lý con người mà shop tổng hợp được. Việc quan hệ khi vợ đang mang bầu là hoàn toàn được, các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý quan trọng khi quan hệ với vợ đang mang bầu

  • Nếu vợ lần đầu mang thai thì nên nhẹ nhàng và cẩn thận
  • 3 tháng đầu tiên và 2-3 tháng cuối trước khi sinh thì không được quan hệ 
  • Nếu vợ khám thai được được bác sĩ tư vấn vợ có cổ tử cung ngắn, có nguy cơ sinh non, hay chảy máu âm đạo thì tuyệt đối không được quan hệ khi vợ mang thai
  • Có thể quan hệ nếu sức khỏe vợ vẫn tốt

Những tư thế quan hệ khi vợ mang bầu

Tư thế mặt nhìn mặt 

Thường thì chồng sẽ là người chủ động dẫn dắt vợ vào cuộc yêu khi ở tư thế này. Ưu điểm của tư thế này là hai vợ chồng vừa quan hệ vừa đối mặt với nhau nên chồng có thể dễ dàng nhìn thấy những biểu cảm của vợ. Nhẹ nhàng đưa vào và đến đúng điểm G của vợ khiến vợ sẽ dễ chịu hơn.

cach quan he lau ra - Shop Kiss

Vợ nằm trên chồng nằm dưới

Với tư thế như thế này này, quả thai sẽ không chịu bất kỳ tác động nào dù có quan hệ mạnh hơn một chút và chỉ áp dụng khi bụng bầu còn nhỏ. Cả hai vợ chồng có thể từ từ thư giãn và tận hưởng. Bầu có thể chủ động cuộc yêu, tăng giảm nhịp độ, điều chỉnh độ nông, sâu.

Một ưu điểm nữa đó là chị em cũng có thể biết được độ dài của dương vật đàn ông khi cương cứng, có thể chạm đến tận điểm G của phụ nữ để kích thích sự khoái cảm. Khi quan hệ ở tư thế như vậy, các mẹ bầu cũng kích thích ánh nhìn của bạn tình bởi bộ ngực nở căng ra và rung lắc vừa đủ.

Tư thế úp nằm

Tư thế nằm cho bà bầu tốt nhất là nghiêng vì nó luôn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi các cơ ít bị kéo căng nhất. Trong tam quan hệ đây là tư thế quan hệ ổn nhất. Mẹ chỉ cần nằm thật thoải mái trên giường để chồng ôm bạn từ phía sau, “tiến tới” một cách từ từ và tận hưởng. Với tư thế này, người chồng thậm chí có thể mát-xa, ve vuốt nhẹ lưng và dọc cơ thể khiến mẹ bầu thấy thư giãn hơn.

Doggy (chơi kiểu chó)

Nếu như cưỡi ngựa sẽ cho nam giới cảm nhận được sự táo bạo của bạn tình thì Doggy hoàn toàn ngược lại. Cảm giác được chiếm hữu nàng từ phía sau, điều khiển từng cử chỉ sẽ giúp mang đến quyền lực tuyệt đối, đây chính là điều bất cứ ông chồng nào cũng mong muốn khi chung sống với vợ mình.

Tư thế doggy huyền thoại cho cặp đôi dâng trào cảm xúc "yêu"

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì Doggy cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn rất nhiều so với tư thế truyền thống. Dương vật cũng sẽ tiến vào được sâu hơn, kích thích nhiều hơn cho phụ nữ.

Nước hoa kích dục giúp tăng khoái cảm khi quan hệ

Nhiều cặp vợ chồng hoặc cặp đôi yêu nhau muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ. Hay ham muốn cực độ đều có thể tìm đến nước hoa kích dục Lure For Him vì đây là sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Hoặc các cặp vợ chồng gặp vấn đề về quan hệ vợ chồng như lãnh cảm, thiếu ham muốn khi sinh hoạt đều có thể sử dụng để lấy lại cảm giác hạnh phúc.

Nước Hoa Kích Dục Nữ Lure For Him cực mạnh

Nước hoa kích dục còn hiệu quả rất tốt trong việc tạo cảm giác tự tin cho người sử dụng khi đối diện với người khác giới. Giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội cũng như trở thành một trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Chat Zalo
Chat ngay